CÁCH ƯỚP ĐỒ NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC

Thịt nướng Hàn Quốc là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện và thời gian để ra quán thưởng thức. Vì thế, hôm nay Bếp xin giới thiệu đến bạn bí quyết chế biến thịt nướng Hàn Quốc BBQ ngay tại nhà. Với công thức này bạn đã có thể trổ tài cho cả gia đình và bạn bè cùng thưởng thức được rồi nhé.


Bạn đang xem: Cách ướp đồ nướng kiểu hàn quốc

*

Thịt nướng Hàn Quốc BBQ được giới trẻ rất yêu thích. Nhất là trong những dịp hội họp, gặp gỡ bạn bè, đối tác. Với bí quyết dưới đây ngay tại nhà bạn cũng dễ dàng chế biến thành công món ngon tuyệt hảo này để thưởng thức cùng với nhau.
500 gram thịt ba chỉ phi lê100 gram lê15 gram tỏi15 gram gừng100 gram hành tây3 muỗng canh tương ớt4 muỗng canh dầu hào2 muỗng canh tương đậu nành1 muỗng canh đường nâu1 muỗng canh dầu mè1 muỗng canh siro bắp1 muỗng canh ớt bộthành lá
*

Bạn cho 100 gram lê, 100 gram hành tây, 15 gram tỏi và 15 gram gừng khi nãy vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Xem thêm: Miếng Dán Che Mụn Bán Ở Đâu An Toàn Nhất? Top 9 Sản Phẩm Dán Trị Mụn Tốt Nhất

Sau đó lấy một chiếc tô cho vào hành lá cắt nhỏ, 4 muỗng dầu hào, 3 muỗng tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh tương đậu nành Hàn Quốc, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh siro bắp, 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc. Rồi trộn đều với nhau.
*

Tiếp đến cho phần xay nhuyễn khi nãy vào trộn tiếp. Như vậy là chúng ta đã có phần sốt để ướp thịt BBQ rồi.
*

Thịt ba chỉ bạn cho vào ướp với nước sốt ướp khi nãy. Trộn đều rồi để trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị.