Cách ướp đồ nướng kiểu hàn quốc

Thịt nướng Nước Hàn là món nạp năng lượng sở trường của không ít tín đồ. Tuy nhiên chưa hẳn cơ hội nào chúng ta cũng có thể có ĐK với thời gian nhằm ra cửa hàng thưởng thức. Vì cầm, bây giờ Bếp xin ra mắt đến bạn bí quyết chế biến làm thịt nướng Hàn Quốc BBQ ngay tận nhà. Với cách làm này bạn đã sở hữu thể trổ tài cho cả mái ấm gia đình cùng bằng hữu cùng trải nghiệm được rồi nhé.




You watching: Cách ướp đồ nướng kiểu hàn quốc

*

Thịt nướng Nước Hàn BBQ được thanh niên khôn cùng thương mến. Nhất là giữa những thời gian họp hành, gặp gỡ gỡ anh em, đối tác doanh nghiệp. Với bí quyết sau đây tức thì tận nơi các bạn cũng tiện lợi chế trở thành công những món ngón ấn tượng này để thưởng thức cùng với nhau.
500 gram làm thịt ba rọi phi lê100 gram lê15 gram tỏi15 gram gừng100 gram hành tây3 muỗng nhỏ canh tương ớt4 muỗng nhỏ canh dầu hào2 muống nêm canh tương đậu nành1 muống nêm canh đường nâu1 muống nêm canh dầu mè1 muống nêm canh siro bắp1 muỗng nhỏ canh ớt bộthành lá
*

Quý khách hàng cho 100 gram lê, 100 gram hành tây, 15 gram tỏi và 15 gram gừng Khi nãy vào thứ xay sinc tố xay nhuyễn.


See more: Miếng Dán Che Mụn Bán Ở Đâu An Toàn Nhất? Top 9 Sản Phẩm Dán Trị Mụn Tốt Nhất

Sau kia đem một loại sơn cho vô hành lá cắt nhỏ dại, 4 thìa dầu hào, 3 muỗng tương ớt Nước Hàn, 1 muỗng nhỏ canh mặt đường nâu, 2 muỗng canh tương đậu nành Nước Hàn, 1 muống nêm canh dầu mtrằn, 1 muỗng canh siro bắp, 1 muỗng canh ớt bột nhỏ Nước Hàn. Rồi trộn đều cùng nhau.
*

Tiếp đến dồn phần xay nhuyễn Khi nãy vào trộn tiếp. vì vậy là chúng ta đã có phần sốt nhằm ướp thịt BBQ rồi.
*



See more: Vi Sao Dua Anh Toi Diễn Viên, Vì Sao Đưa Anh Tới Ngừng Mọi Hoạt Động

Thịt ba chỉ các bạn bỏ vào ướp với nước sốt ướp lúc nãy. Trộn đông đảo xong để vào 30 phút xếp thịt ngấm hương liệu gia vị.