Ghi chú trên iphone bị mất

quý khách hoàn toàn có thể xóa những ghi chụ mình không buộc phải nữa. Nếu đã dùng ghi chú đã tăng cấp, bạn cũng có thể phục sinh các ghi crúc sẽ xóa cách đây không lâu trong tầm 30 ngày.

You watching: Ghi chú trên iphone bị mất


Trong ứng dụng Ghi Chụ trên iCloud.com, nên chọn ghi crúc bạn muốn xóa.

Thực hiện nay một trong những làm việc sau đây:

Nếu bạn dường như không cần sử dụng ghi chú đang nâng cấp: Nhấp vào Xóa trong thanh khô mức sử dụng.


Quan trọng: Nếu đã không thực hiện ghi crúc đang nâng cấp thì bạn không thể Phục hồi những ghi chú nhưng các bạn xóa.


Nếu áp dụng ghi chụ được tăng cấp, bạn cũng có thể khôi phục và sửa ghi chú iCloud nhưng mà chúng ta xóa vào 30 ngày vừa qua trên iCloud.com hoặc bên trên các máy được singin bởi thuộc ID xechaydiendkbike.vn. Tuy nhiên, chúng ta cần yếu khôi phục các ghi crúc mà các bạn đang gỡ quăng quật lâu dài.

Trong áp dụng Ghi Chú trên iCloud.com, nên chọn lựa Đã Xóa Gần Đây trong danh sách tlỗi mục sống bên trái.

Nếu không thấy tlỗi mục Đã Xóa Gần Đây, điều ấy nghĩa là bạn không có ghi chú nào vào thỏng mục kia với không có gì để Phục hồi cả.

Nếu ko thấy list thỏng mục ở bên trái của danh sách ghi chụ, thì chúng ta đã không sử dụng ghi chú đang nâng cấp và thiết yếu phục sinh các ghi crúc vẫn xóa.

Chọn một ghi chụ, rồi nhấp vào Khôi phục trong tkhô nóng chế độ.

Ghi chú này sẽ dịch rời cho thư mục Ghi Chụ.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển trực tiếp một ghi chú sẽ Phục hồi vào thư mục mình đã tạo ra, hãy kéo ghi crúc đó từ bỏ tlỗi mục Đã Xóa Gần Đây vào trong 1 thỏng mục không giống.

See more: Sử Dụng Sạc Dự Phòng Đúng Cách, Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng


Ghi chú: Nếu các bạn đã xóa một ghi crúc đã chia sẻ mà lại bản thân không cài đặt, ghi chụ kia sẽ không còn dịch chuyển vào thư mục Đã Xóa Gần Đây của chúng ta. Hãy xem Xóa Các Ghi Chụ Đã Chia Sẻ Trên iCloud.com.


Xóa Vĩnh Viễn Ghi Crúc Đã Xóa


Nếu sử dụng ghi chụ được upgrade, bạn có thể xóa vĩnh viễn và tức thì nhanh chóng các ghi chú iCloud mà lại bạn xóa vào 30 ngày vừa rồi bên trên iCloud.com hoặc trên những thứ cung cấp ghi chụ được tăng cấp với được đăng nhập bởi thuộc ID xechaydiendkbike.vn.

Trong vận dụng Ghi Crúc bên trên iCloud.com, nên chọn Đã Xóa Gần Đây trong list tlỗi mục sinh hoạt phía bên trái.

Nếu không thấy được Đã Xóa Gần Đây, tức là bạn không có bất kỳ ghi chú đang xóa vừa mới đây như thế nào.

Nếu không thấy list thỏng mục ở phía trái của list ghi chụ, thì bạn dường như không thực hiện ghi chụ sẽ upgrade cùng cần thiết Phục hồi những ghi crúc sẽ xóa.

Chọn ghi chụ bạn có nhu cầu gỡ bỏ lâu dài, rồi nhấp vào

*
bên trên tkhô giòn pháp luật.

Ghi crúc sẽ chọn bị gỡ quăng quật tức thì mau lẹ khỏi tất cả máy của bạn.

Các ghi chụ bạn còn lại vào tlỗi mục Đã Xóa Gần Đây sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ tự động với vĩnh viễn sau một tháng.

See more: Vì Sao Zalo Luôn Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo, Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không


Để tò mò điều gì xảy ra sau khi chúng ta xóa ghi chú sẽ chia sẻ cùng phương pháp Phục hồi một ghi crúc được share đã xóa, hãy xem Xóa Các Ghi Crúc Đã Chia Sẻ Trên iCloud.com.



Chuyên mục: Blog